Bọc ghế sofa

Dịch vụ Bọc ghế sofa bao gồm bọc ghế sofa,bọc sofa nệm, bọc sofa đơn, bọc ghế văn phòng, bọc sofa gia đình, bọc ghế sofa da, bọc sofa bed, bọc sofa băng, bọc sofa vải, bọc cao cấp, bọc sofa giá rẻ, bọc sofa thư giãn, sofa cafe, bọc ghế karaoke, bọc sofa nhà hàng , bọc ghế sofa khách sạn.

Với nhiều mẫu mã phong phú theo catalog do khách hàng đích thân lựa chọn.Chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu tại Hà Nội về thiết kế sản xuất ghế sofa tiêu chuẩn hình thức mẫu mã đẹp, độ bền cao, và bọc lại ghế sofa nói riêng. Qua nhiều năm trong nghề Chúng tôi tự hào đã mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm ghế sofa đẳng cấp, khẳng định với chất lượng vượt trội và nâng cao giá trị sử dụng của gia chủ.

=>> Có thể bạn quan tâm:

Sàn gỗ công nghiệp
Sàn nhựa hèm khóa

chất liệu bọc ghế sofa sử dụng hầu hết khung sườn gỗ tự nhiên cao cấp đã qua xử lý chống mối mọt, cong vênh. Nệm mút cao cấp siêu bền không lo nhão lún, cùng dòng Da thật, Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Italy, Thái Lan. Và chất liệu vải nhập khẩu từ Thái Lan, Đài Loan, HongKong, bên cạnh đó chúng tôi còn sử dụng vải của Comay, Chilai.

*Một số bộ bàn ghế sofa bọc dưới đây:

boc-ghe-sofa-1

Hình ảnh bọc bàn ghế sofa -1

boc-ghe-sofa-2

Hình ảnh bọc bàn ghế sofa -2

boc-ghe-sofa-4

Hình ảnh bọc bàn ghế sofa -4

boc-ghe-sofa-5

Hình ảnh bọc bàn ghế sofa -5

boc-ghe-sofa-6

Hình ảnh bọc bàn ghế sofa -6

chon-ghe-sofa

Hình ảnh bàn ghế sofa đẹp

ghe-sofa

Mẫu ghế sofa

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm làm nghề Bàn ghế sofa chắc chắn sẽ làm cho quý khách hài lòng với nhu cầu và mục đích sử dụng của quý khách.chúng tôi luôn tuân thủ các số nguyên tắc trong công việc như sau:
1- Luôn đúng hẹn với khách hàng để đảm bảo uy tín.
2- Luôn trung thực và thành khẩn với khách hàng , không vì lợi nhuận mà lừa dối khách hàng .
3-Cái lãi lớn nhất khi kết thúc một hợp đồng không chỉ là tiền , mà cái lãi lớn hơn đó là sự hài lòng của khách hàng tức là sự hài lòng của nhiều khách hàng sau đó.
4- Chúng tôi luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để phục vụ khách hàng tốt nhất, luôn mang lợi ích khách hàng lên trên .
5- Lương tâm nghề nghiệp, tận tụy, tận tâm tư vấn , thiết kế , thi công sao cho đạt được sản phẩm tốt nhất là tiêu chí hàng đầu của mỗi cán bộ công nhân viên của công ty.
6- Trách nhiệm thực hiện công việc tốt nhất để đáp ứng lòng mong mỏi của khách hàng.

Mọi thông tin tư vấn xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi:
Mail: sangonoithat1@gmail.com
Hotline: 0915.066.236

Website: http://banfghesofa.org


Địa chỉ mua hàng trực tiếp
Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
Giao hàng toàn quốc
Đổi trả hàng trong 24h
[X]