Ghế sofa vải

Sofa vải là mẫu sofa trang trí phòng khách hay phòng làm việc. Sofa vải như một điểm nhấn quan trọng của phòng khách, sofa vải ấm cúng và luôn tạo cho không gian đẹp và sang trọng. Những mẫu sofa vải sẽ làm tăng vẻ đẹp rạng ngời cho ngôi nhà của bạn bởi nó có nhiều mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc cực hấp dẫn và sang trọng.

*Mời bạn tham khảo:

Ghế sofa vải được nhiều gia đình lựa chọn bởi sofa vải luôn gần gũi và thân thiện với người sử dụng. Ghế sofa giải được ứng dụng cho nhiều hạng mục thi công thiết kế nội thất. Sofa vải chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất bởi giá thành sofa vải phù hợp với túi tiền người sử dụng.

Bộ bàn ghế sofa vải chắc chắn là sự lựa chọn thông minh cho bạn, sofa vải sử dụng tiện lợi, tiết kiệm chi phí nhưng vẫn làm phòng khách thêm sang trọng và lịch lãm. Sau đây là thông tin về ghế sofa vải.

Trong quy trình sản xuất ghế sofa vải: chất liệu, kiểu dáng, màu sắc là điều cơ bản khi sản xuất ra bộ bàn ghế sofa vải. Đây cũng là chỉ tiêu về chất lượng mà chúng tôi quan tâm hàng đầu.

*Chất liệu sofa vải:
-Chất liệu của một sản phẩm tốt hay xấu điều này quyết định sự sống còn của một thương hiệu. Đối với ghế sofa vải thì bạn nên chọn chất liệu vải thô bởi nó thoáng mát và thoáng khí hơn giúp bạn không đổ mồ hôi khi ngồi lâu. Chất liệu vải phải dai mới đảm bảo trong quá trình sản xuất và sử dụng.

*Kiểu dáng sofa:
-Kiểu dáng sofa theo thiết kế hoặc có thể theo yêu cầu của quý khách, kiểu dáng mà chúng tôi quan tâm là phải đẹp và sang trọng. Kiểu dáng khá quan trọng trong thiết kế nội thất. Khi bạn mua ghế sofa bạn nên chọn mua những ghế có kiểu dáng phù hợp với căn phòng mình đây là điều khá quan trọng, vì nếu kích thước không vừa với kiểu dáng có sẵn thì sẽ khiến mẫu ghế sofa quá xấu và không phù hợp với căn phòng.

-Trường hợp bạn chọn mẫu ghế phù hợp với căn phòng thì nó sẽ tăng lên sự nổi bật, sự hài hòa và sang trọng cho căn phòng hơn. Ngược lại nó sẽ gây nên cho căn phòng bạn sự phản cảm và không cân xứng. Điều này được rất nhiều người quan tâm bởi ghế sofa luôn là điểm nhấn quan trọng cho thiết kế nội thất.

*Màu sắc của Sofa:
-Màu sắc là điều quan trọng không kém trong chọn mua ghế sofa quý khách nên chọn màu sắc của bộ sofa dựa trên màu của tường và các đồ trang trí trong căn phòng. Màu sắc cần phải kết hợp với các đồ nội thất khác mới tạo cho căn phòng thêm sự nổi bật cho không gian căn phòng thêm đẹp và sang trọng.

Chúng tôi cam kết luôn để lợi ích của khách hàng lên trên, cái lãi lớn nhất không phải vì lợi nhuận đơn hàng mà cái lãi lớn nhất là sự hài lòng của khách hàng, đó cũng là tiêu chí để chúng tôi hành động. Sản phẩm ghế sofa vải chúng tôi cam kết như sau:
+ Sản phẩm chất lượng cao và bảo hành trọn đời sản phẩm.
+ Nhân viên phục vụ chu đáo, nhiệt huyết và trách nhiệm của nghế nghiệp, có lương tâm với nghề nghiệp.
+ Bảo hành tốt và nhanh chóng với dịch vụ.
+ Mẫu mã phong phú và đa dạng.
+ Thợ sản xuất giàu kinh nghệm.
+ Sản phẩm sofa như ý.
+ Miễn phí gối ôm và nhiều khuyến mãi hấp dẫn khác.
+ Giảm giá đến 20% giá trị sản phẩm khi mua số lượng nhiều.
+ Miễn phí giao hàng.

Ngoài sofa vải ra chúng tôi còn cung cấp ghế sofa da, sofa nỉ chất liệu nỉ và chất liệu da cao cấp, sang trọng. Đặt hàng theo yêu cầu thiết kế.

Thông tin: Bàn ghế sofa

*Một số hình ảnh sofa tại Hà Nội:

sofa-vai-3

Hình ảnh sofa vải -3

sofa-vải-phòng-khách

Hình ảnh sofa vải cao cấp

sofa-vai-1

Hình ảnh sofa vải -1

sofa-vai-dep

Hình ảnh sofa vải đẹp

sofa-vai-phong-khach

Hình ảnh sofa vải phòng khách

sofa vai phong khach

Hình ảnh sofa vải cho phòng khách

sofa vải phòng khách

Hình ảnh sofa vải phòng khách cao cấp

sofa vai

Hình ảnh sofa vải

sofa vải

Hình ảnh sofa vải sang trọng

sofa-vai

Hình ảnh sofa vải lịch lãm

sofa-vai-2

Hình ảnh sofa vải -2


Địa chỉ mua hàng trực tiếp
Thanh toán trực tiếp khi giao hàng
Giao hàng toàn quốc
Đổi trả hàng trong 24h
[X]